ไพ่เสือมังกร

วิธีการจับจุด ไพ่เสือมังกร ให้แม่น รู้จุดเร็ว ได้เงินเร็วแน่นอน

เป็นที่ทราบกันดีสำหรับนักพนันในการเล่นไพ่เสือมังกรนั้นถือว่าเป็นอีกการเดิมพันในการเล่นไพ่ออนไลน์ ชนิดหนึ่ง ทีมีความสนุกแต่ไม่ซับซ้อนเหมือนไพ่อื่น ๆ นั่นเองซึ่งในการเล่น ไพ่เสือมังกร ให้ได้เงินไวนั้นถือว่าก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญเช่นกันสำหรับการจับจุดไพ่เสือมังกรนั้นจะมีด้วยกันอยู่ หลากหลายแบบแต่ถ้าเล่นไพ่เสือมังกรบนเว็บ Fan88 แบบไม่มีหลักการแล้ว แน่นอนว่าโอกาสที่จะได้เงินนั้นมีน้อยมาก ดังนั้นการจับจุดได้เร็วก็ถือว่าเป็นการเพิ่มโอกาสที่จะทำให้ได้เงินเร็วมากขึ้นจะมีการจับจุดตรวไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

การห้องเล่น

สำหรับการเลือกเล่นห้องเล่นนั้นถือว่าก็เป็นหลักสำคัญด้วยเหมือนกัน โดยจะต้องทำการเลือกห้องเล่นที่มีการออกไพ่ไปแล้ว ไม่ควรทำการเลือกเล่นห้องที่ยังไม่มีการเล่นเกิดขึ้น  เพราะจะทำให้เรานั้นจะไม่สามารถจับจุดการเล่นจากประวัติย้อนหลังได้เลย

จับจุดจากเค้าไพ่

เรามาดูในส่วนของการจับจุดจากเค้าไพ่ ซึ่งจะมีให้ดู 3 แบบด้วยกันดังต่อไปนี้

แบบแรก ก็คือการเล่นเสือมังกรนั้น  จะเป็นการออกไพ่แบบติดต่อกันจำนวนหลายตา ได้แก่ มังกร 3 เสือโดยจะเป็นการเล่นในรูปแบบเล่น 3 ตาติดต่อกันไปเรื่อยๆ ถ้าหากเป็นแบบนี้ติดกันสามตาขึ้นไป ก็ไห้เดิมพันตามแบบเดิมไปอีก ประมาณ 4 ตา หรือจนกว่าจะเปลี่ยน

แบบที่สอง ก็คือถ้าเสือมังกรตัวติด นั่นก็หมายความว่าเป็นการเล่นไพ่เสือมังกร ในแบบออกไพ่แบบเดิมติดกันสองตา ยกตัวอย่างเช่น มังกร มังกร เสือ เสือ วิธีคือให้เดิมพันแบบนี้ไปเรื่อยๆจนกว่าจะเปลี่ยน

แบบที่สาม นั่นก็คือการเล่นเสือมังกรรอตัวตัด คือจะมีรูปแบบการออกผลแบบ สลับกัน 2-1-3-1  อย่างเช่น เสือ เสือ มังกร มังกร มังกร เสือ มังกร ซึ่งจะมีการเล่นไพ่เสือมังกรในรูปแบบนี้เมื่อไหร่นั้นจะทำให้มีระดับการเล่นที่ยากขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง แต่ถ้านักพนันท่านไหนที่สามารถจับจุดได้ไวก็จะเล่นได้เงินไวขึ้นและได้เงินไวขึ้น

ข้อดีของการเล่น ไพ่เสือมังกร

  • มีวิธีการเล่นง่ายไม่ต้องจั่วไพ่ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่พึ่งเล่นพนันออนไลน์
  • มีการใช้ระยะเวลา 1 ตาที่ถือว่าใช้เวลาน้อยพอสมควร เพราะไม่ต้องรอเวลาจั่วไพ่
  •  ทำให้ตัวรูปแบบของการเดิมพันไม่เยอะ ไม่ซับซ้อน ทำให้ผู้เล่นนั้นจำได้ง่ายๆ

ข้อเสียของการเล่น ไพ่เสือมังกร

  • ข้อเสียข้อแรกเลยก็คือ  เสียเงินเร็ว ถ้าลงแบบไม่วางแผนเงินหมดไวแน่นอน
  • สำหรับเกมนี้จะมีตัวเลือกที่จะให้ผู้เล่นนั้นทำการเดิมพันน้อยกว่าไพ่ชนิดอื่น
  • ข้อเสียของการเล่นไพ่ใบเดียวคือ ถ้าได้แต้มน้อยไม่มีโอกาสเพิ่มแต้มในการจั่วไพ่ได้อีก

เรียกได้ว่าทั้งหมดที่เราได้เกริ่นให้ทุกท่านได้ทราบนั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทคนิคดีๆ ที่จะสามารถทำให้ จับจุดไพ่เสือมังกร ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และอีกทั้งยังช่วยให้การเล่นไพ่เสือมังกรนั้นได้เงินจริงโดยที่ผู้เล่นนั้นไม่จำเป็นที่ต้องใช้สูตรคำนวณเยอะ