เก้าเก

เก้าเก เกมไพ่สุดฮิตเล่นทำเงินได้เพลินๆ ไม่มีเบื่อ

เกมเดิมพันในลักษณะที่ใช้ไพ่เป็นอุปกรณ์ในการเล่นนั้น มีอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบเกมซึ่งเกม เก้าเก ก็เป็นหนึ่งในเกมเดิมพันสุดฮิตในคาสิโนออนไลน์ fun788 ด้วยรูปแบบไพ่ที่นิยมเล่นกันมากในหลายๆ พื้นที่ ด้วยเพราะรูปแบบการเล่นที่สนุกมีการใช้หลักจิตวิทยา พร้อมทั้งประสบการณ์ในการเล่นต่างๆ เข้ามาร่วมเพื่อให้สามารถเล่นชนะได้ในแต่ละเกม เรียกได้ว่าทำเงินกันไม่มีเบื่อเลยทีเดียว 

เก้าเก เกมไพ่สุดฮิตเล่นได้ไม่มีเบื่อ

เก้าเกออนไลน์ เป็นหนึ่งในรูปแบบของเกมไพ่ที่สามารถเล่นได้ต่อเนื่องไม่มีเบื่อ แต่เดิมมักจะใช้ลูกอมหรือของใช้ต่างๆ เพื่อลงเดิมพันในเกม แต่ในปัจจุบันได้เปลี่ยนมาใช้เงินหรือชิพเป็นสิ่งเดิมพันกันซะส่วนใหญ่แล้ว ซึ่งเกมไพ่เกมนี้ก็ถือได้ว่าสามารถทำเงินได้คุ้มค่ามากทีเดียว ผู้เล่นเพียงแค่ต้องใจถึงและสามารถอ่านสถานการณ์ของผู้ร่วมเกมคนอื่นๆ ให้ออกในแต่ละรอบ เพื่อให้มีโอกาสชนะในเกมได้มากยิ่งขึ้น 

วิธีการเล่นทำเงินง่ายๆ สำหรับมือใหม่

โดยการที่จะเล่นแบบหวังผลชนะที่มากขึ้นสำหรับมือใหม่ ก็สามารถทำได้ด้วยเทคนิคการเล่นง่ายๆ ที่ไม่ว่าใครก็ทำตามได้ไม่ยาก ดังนี้

  • ถึงแต้มน้อยแต่อย่ารีบหมอบง่ายๆ เกมเกมนี้เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ไม่ได้วัดกันเพียงแค่แต้มไพ่ในมือเท่านั้น แต่ยังวัดใจคนเล่นด้วย เพราะถึงแม้ว่าเราจะมีแต้มน้อยแต่ก็ยังมีโอกาสชนะได้ในกรณีที่ผู้เล่นคนอื่นๆ หมอบก่อนทั้งหมด เราจึงควรที่จะค่อยๆดูสถานการณ์เกมในช่วงแรก
  • อ่านสีหน้าหรือดูท่าทางผู้เล่นคนอื่นๆ ผู้เล่นบางคนในวงเกมอาจมีการแสดงออกที่สามารถอ่านได้ไม่ยาก เพียงแค่ต้องใช้ความสังเกตเข้าช่วย ว่าไพ่ในมือเขาน้อยหรือมากกว่าเรา เพื่อที่จะช่วยให้สามารถตัดสินใจได้ว่าจะสู้ต่อหรือหมอบดี
  • เกทับให้เหมือนได้ไพ่ตอง เป็นอะไรที่น่าสนุกและสามารถฟลุ๊คได้ค่าต๋งหรือกองกลางไปแบบง่ายๆ กับการเกทับให้ดูมั่นใจเสมือนว่ามีไพ่ตองในมือ ถึงแม้ว่าจะเป็นไพ่ A ดอกจิกก็ตามที วิธีนี้อาจต้องอาศัยไหวพริบอยู่พอสมควร
  • คนที่ดูมั่นใจมากๆ อาจมีไพ่ต่ำที่สุดก็ได้ และในทางกลับกันจากเทคนิคข้อ 3 ผู้เล่นคนอื่นที่ดูมั่นใจในเกมเขาก็อาจไม่ได้มีไพ่ที่เหนือกว่าเช่นเดียวกัน เรายังมีโอกาสชนะอยู่ในเสมอจนกว่าจะเปิดไพ่หรือเกมในรอบนั้นสิ้นสุดลง
  • ค่อยๆ เล่นห้ามใจร้อน เกมไพ่เกมนี้เป็นเกมที่ต้องอาศัยความใจเย็นและอดทนอยู่พอสมควร ผู้เล่นที่ใจร้อนหรือแสดงอารมณ์ออกมาก่อนอาจแพ้ได้ง่ายๆ ดังนั้นในขณะที่เล่นจึงควรทำใจให้นิ่งๆ รอโอกาสตลอดเวลา

จะเห็นได้ว่าเกมไพ่เก้าเก เป็นเกมที่ไม่ได้ใช้แค่เพียงการเทียบแต้มไพ่ของแต่ละคนเท่านั้นเพื่อเอาชนะ แต่ยังต้องอาศัยปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วย จึงทำให้เกมเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่เปิดโอกาสให้แก่ผู้เล่นสามารถชนะได้หลายทางด้วยกัน ไม่แน่ว่าผู้เล่นที่มีแต้มต่ำสุดอาจจะเป็นคนได้รับเงินรางวัลไปแบบง่ายๆ เพียงคนเดียว